i didn't know

im 6 weeks and 5days pregnant . lately ko lang nalaman na mahigit 1month na pala ako preggy , wala naman kase symptoms na buntis ako kundi ngaun ko lang naramdaman na umuumbok ang dibdib ko, balak ko sana mag resign pagka 5months ng tummy ko , nahihirapan kc ako sa byahe . malayo ang work ko. may makukuha kaya ako maternity pag nag resign ako. anu sa tingin nyo

2 Các câu trả lời

Yes you can avail maternity benefits even magresign ka. You just need atleast 3 months na hulog sa 9 months of pregnancy mo.

pwede ka pong mag voluntary para may makuha ka , diretso hulog lang po sa sss until makapanganak ka