Loss of Appetite

I'm 6 weeks and 4 days pregnant po mga momshies. Normal lng po ba talaga na yung loss of appetite?

2 Các câu trả lời

Yes normal lang po yan. Normal lang na mawawalan ka ng gana kumain. Nasusuka ka bawat kain mo. Ang importante may makain ka. Uminom ng ng gatas sa umaga at gabi. May iniinom kana po ba vitamins at folic acid? Try mo kumain ng crackers or biscuit. Kumain ka din ng mga fruits..

Yes , pag "maselan" mag buntis . Yung sis ko gmaniyan walang gana kumain tas pag pinipilit niya kumain kahit onti . Since need nmn tlga kumain. Nagsusuka siya . except kapag tinapay yung pagkain