Ika-5 araw na akong may sipon. Ano po ba gagawin ko para mawala?

Im 6 month old pregnant at may sipon ako for 5 days na hindi parin mawala.. Sabi OB ko inum lang daw ako ng 10ml cetirizine at hot water with salt na imomog ko raw.. Pero di parin mawala.. Baka may nalalaman po kayo na gamot na pwd po sa akin... Nag alala na talaga ako sa sitwasyon ni baby. Sana di maka apekto kay baby. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Double dose po ng vitamin c and drink lots of water