ubo't sipon

im 5mos pregnant...makakaapekto ba kay baby ang sobrang pagubo.. and please help ano dapat ko gawen para mawala agad ubo at sipon ko..??

20 Các câu trả lời

Ask your ob po. You can also eat citrus fruits, drinks citrus juice and shempre lots of water intake.

Hindi namn yan basta maagapan agad , ako nga nilagnat pa noon ang taas sobra pero okay namn si baby

Pa check up ka, ganyan dati pinsan q my ubo cya sa kakaubo nya ng spot cya...

Ang ininom q po ambroxol muscolvan 75gram capsule. Tapos inom dami tubig..

Calamansi juice and take vitamin C twice a day

Calamansi juice, and warm water po mommy.

Water ng water mamsh...

Water lang momsh

Calamansi juice