Gender

Hi. I'm 5months pregnant at kakatapos ng ng CAS ko kanina. Nakita na ang gender Baby girl daw. Parang malungkot husband ko although sabi nya ok lng. May possibility ba na nagkamali lang? Sakin walang problema. Pero expecting talaga sila ng baby boy.

2 Các câu trả lời

Aaaaawwww! Mommy wag nyong pag-uusapan yan. Kc madidinig ni baby. Nasa loob pa xa, iisipin nya na that she's not wanted. Kami, when I was pregnant, both of us wanted a baby boy. Pero nung hindi pa namin alam, lahat ng nagtatanong kung anong gusto namin, hindi namin sinasabi. Kc ayaw namin na mahurt xa. Pero God gave us a boy. 👶♥️😘

Maliit ang chance na nagkamali kung 5 m9nths na tyan mo