worried

im 5months preggy . sino po nakaranas na parang may bukol ang vigina .. nadi sya msyado masakit pero not comportable sya. nkakasama po ba ito sa pinagbubuntis .. sino po naka ranas ng ganito . pa share nman po kung ano nang yari yung sa inyo ..

4 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung preggy ako sa baby ko. akala ko may infection or sakit na ko pero walang lumalabas sa mga test ko and d naman nakikita ng OB ko kapag nagpapacheck up ako tho dko naman namemention. Wala akong naging kompliksyon sa labor. I have a 7mos and 15days healthy baby Girl na. 😊

6y trước

ganyan dn sa akin sis . pina check ko sa ob ko na wala naman sya nakikita na bukol .. pero pag nag huhugas ako ng pempem ko nahahawakan ko yung bokol .. bat kaya ganun noh di nila nakikita ..nag aalala lang ako baka may maging komplikasyon sa pag lalabor ko

Nagkaganyan din ako nung 6mos. Ang ginawa ko warm compress lang, nawala din siya and di na bumalik. Lagi kong nilalagyan ng unan sa may bandang pwet pero better pa check ka na sa OB 😊 May cyst ba or bukol lang talaga?

Pacheck nyo po sa OB para sure.

pacheck k po sa ob