PLEASE ENLIGHTEN ME MOMMIES 😭

Hello, I'm 5mons pregnant, nung nagpa ultrasound ako, wlang makitang baby 😭 May gumagalaw nman sa tyan ko, may milk rin naman dede ko, sa health center po ako nag pre natal, my heartbeat nman po.. Diko alam kung bakit sa hospital na prenatal wlang heartbeat sa ultrasound din walang baby 😭😭 After po ako nagpa ultrasound gumagalaw pa nman baby ko 😭😭 Sana po may nkakaalam or mah experienced nito tulad sakin na mkakapag enlighten me 😭😭 thank u po. God bless! ❤️ #pleasehelp #worryingmom #PlsEnlightenMe

PLEASE ENLIGHTEN ME MOMMIES 😭
36 Các câu trả lời

Pa second opinion ka po. Dapat OB Sonologist gagawa sis. Pero yung mga nauna mo ultrasound ok naman?

Baka may bukol ka sis magpa 2nd opinion ka kase ang laki na ng 5months boung buo na dapat yan..

kung 5 months meron na dapat si baby jan sis. pa utz ka sa iba. nagpa trans v ka ba noon?

Update sis? Nakapag pa ultrasound ka na uli? Ano na findings?

pa transvaginal ka na sis para makita mo si baby ..

Nkapa checkup ako nun sis. ni resitaan pa nga ako ng pampakapit.

2y trước

nakapag pa trans v ka po ba nung unang trimester? pasagot po... iba po check up at transv po... base po kasi sa sagot nyo po pacheck up lang po kayo. ung transv po ultrasound po sya na makikita po embryo sa trimester po tsaka sac... nakikita din po dun ung heartbeat ni baby... sa fetal Doppler po dpa sya nadedetect... unless 15 weeks above po tummy nyo...

pa checkup ka ulit mommy sa ibang obygne

Nagpa TVS ka ba mommy sa 1st tri mo?

Mommy, try mo po sa iba magpa-ultrasound.

2y trước

Yes my. Lipat po ako sa iba..

magpasecond opinion kpo momshie