Spotting 5 weeks

I'm 5 weeks pregnant po, normal po ba yung ganitong spotting or dapat na ko kabahan?

Spotting 5 weeks
17 Các câu trả lời

hi po 14weeks na po akong preggy .. 3 times na po akong nag spotting pero di tuloy tuloy . yung dalawang spot ko po is brown tapos yung last po ayan na po clear na red . wala naman akong naramdaman na kahit ano . ni sakit ng puson or balakang wala po . actually nag pa check up na po ako at neresetahan po ako ng pang pakapit sa first spotting ko po na brown 1week yung med na nireseta . hingi lang po ako advice first baby ko po ito eh salamat po

pa-check up po kau sa OB,2nd pregnancy ko dinedma ko lng po spotting ksi may tinatawag pong implantation bleeding..pero tumagal po ung spotting naging bleeding tas pandemic last yr kya d ako nakapunta ng hospi.nakunan po ako..ds 3rd preg ko nagbleed din po ako pero pumunta ako agad ng hospi,reresetahan ka po ng pampakapit,multivit.etc,or antibiotic bka po may uti. awa po ni Lord,14weeks na po ang baby ko..🙏

Much better po magpacheck up po kayo sa OB para maresetahan po kayo ng pampakapit like duphaston or duvadilan or kung ano man pong gamot na dapat nyo pong inumin. Or kung need nyo po magbed rest mga ganun.

ako nalaman ko na buntis ako 4 weeks and 2days eh kakaisang buwan lng nagpacheck up ako, until now wla po akong spotting or kahit anong bleeding

yesterday na ER ako, heavy bleeding tlga at may buo na bumulwak. then trans v and ie. Praise God okay naman and di ako nakunan.

2y trước

Nagpacheck na dn ako momshies ang sabi normal naman daw po as long as hindi sumasakit ang puson at di tuloy tuloy ang bleed

sa akin mommy 1month pregnant ako Dina datnan pa ako ng regla pero d regular 2days lang po.baka normal lng.sa akin lang naman mommy ☺️

7weeks pregnant po ako spotting dn po pero ndi po ganyan ka dami.. me iniinom po ako pampakapit..

hi po 4weeks napo ako buntis mag 5weeks napo bukas normal lng ba na hindi pa ako nag spotting?

2y trước

Normal daw po sabi nung OB ko hindi daw po lahat nagkakaron ng spotting

always remember na once na nabuntis na ang isang babae hndi na pwedeng duguin ito.

2y trước

Amen! pray lng po mga mommy 😇❤️

Pa check up kana lang po mas maganda for safety ndin ng baby mo