im 5 weeks pregnant,, and im now bleeding... i don't know why, is it normal po ba?? natatakot na ako

7 Các câu trả lời

ganyan din po aq momshie 6 weeks pregnant na rin dinugo aq kaya Dali dali kami pumunta sa OB.nagpa transv aq un nga nakita na mababa kapit ni baby kaya niresitahan aq ng Duphaston Taz Heragest suppository pinapasok sa pempem para magsara un cervix ko..@1st time mom.

mommy OB na agad happened to me sa 1st pregnancy ko and ayun akala ko implantation bleeding lng yun pala di makapit si baby kaya nawala sya. not normal po bleeding or spotting

Not normal better po na mgpa check up kayo para mresetahan kyo ng pampakapit

magpa check up ka na , di po normal ang bleeding sa buntis

on na mamsh di normal ang bleeding sa buntis

Not normal po… Consult your OB na po.

check up n po kayo agad sa ob niyo po