Spotting at 5 weeks

Hi Im 5 weeks preggy and experiencing light spotting.I told my ob pero d nya ko niresetahan ng pampakapit.more on vitamins and milk lang pero sabi kc ng nagultrasound sakin mababa daw matress ko.Ok lang po ba un?my spotting is just a dot lng po tlga na parang pink ang kulay.thanks po.

1 Trả lời

Try mo pong lagyan ng unan sa my pwetan mo habang nkahiga. Tapos itaas mo sa pader ang paa mo. Pakita mo din po result ng ultrasound mo sa ob mo if di pa nya nakikita

5y trước

If di ka po satisfied pwede ka po magpasecond opinion