is it too early?

im 5 months preggy po. yung iba sabi nila okay na daw maglakadlakad as a form of exercise. yung iba naman sabi nila masyado pang maaga. any advices po

22 Các câu trả lời

Masyadong maaga para sa 5months. ako mag 7months palang tummy ko pinagalitan ako ng OB ko kasi nabanggit ko na nag lalakad lakad nako. hindi daw pala pwede yun kasi pwede mo maipanganak ng premature ang baby mo. pag nag full term kana saka kalang pwede mag start mag lakad lakad at do squat. full term kan kapag 35 weeks☺️

too early pa for me hintayin mo mag fullterm baby bago ka mag lalakad lakad ng sobra so just in case bumaba ang baby atleast full term na yan din lagi nila sinasabi sakin e ngayon di ko na alam kung ilan beses akong natagtag tas di pa full term baby ko 😒😒😒😒

depende sa pagbubuntis mo. kung hindi high risk ok lang yan as form of exercise. better to ask your OB pa din. ako kasi regular ang paglalakad ng morning and afternoon mula magbuntis hanggang manganak. di ako maselan magbuntis. no spotting na naranasan.

Kagagaling ko lang sa OB kanina inadvise na wag muna maglakad-lakad dahil bumaba na daw si baby. Kahit 7m2w na ako, di pa raw time. Depende rin sa kapit ni baby. Better ask your OB before deciding on anything that will affect your baby.

Ako hindi naman high risk pregnancy ko, four months plng. Lakad2 na ko 20 mins every morning. At kalaunan. 30 mins every morning hanggang sa manganak na ko. Better to ask ur ob po para sure.

for me , kung d nmn highrisk ang pgbbuntis mo pwede mo paren gawin mga natural mung gngawa , wag lng mgbuhat at mgpka stress .

siguro okay lng naman kasi ako everyday akayat panaog ako sa overpass noon dhil nag wowork ako until 8mos chan ko :)

kung hindi naman po maselan pagbubuntis nyo okay lang po.pero hinay hinay lang momsh at alalay padin syempre.

ok lng mag lakad lakad, pero Yung kayang lakad lakad lng wag mag papagod ng sobra baka mapa anak k Ng maaga

Parang too early. Ako kasi 37 weeks na naglakad, 3 beses lang and din nanganak na ako hahaha