Help me po!

Im 4mos pregnant. And nakaraan dahil close yung mismong ob ko, sa iba ako nagpa check up. Yan yung nireseta nyang gamot sakin. Nagtataka lang ako, yung ibang 4mos dto meron silang gamot na calcuim.... Ako wala. Ok lang ba yun? And madalas din sumakit yung pelvis ko pero sabi dito sa app ok lang daw yun at yun din ang sabi ng ob ko pero ok lang bang magpa PELVIC UTZ ako? Ano bang nakikita sa Pelvic Utz? Salamat po sa sasagot.

Help me po!
2 Các câu trả lời

Sundin mo nalang po prescription ng OB na pinagcheck-up'an mo. Tas try mo itanong sa OB mo mismo kung need mo pa ba mag calcium. Ako kase saglit lang pinag-take ng calcium ng OB ko dahil ayaw na niya lumaki pa ng todo si baby. 😊

4y trước

Ok po thanks

Nagmi milk po ba kayo? Kasi pag nag milk no need na ng calcium . Kpag hndi naman nakapag milk pinagte take ng calcium

4y trước

Hindi po