Asking. ?

I'm 4months preggy. Makikita naba gender ni baby?

11 Các câu trả lời

yes po pwede na, saakin dn po at 4 months po pinakita na ni Baby 😊 depende din kay baby if ipapakita na niya..hehe

depnde po kaka ultra sound ko lng 5 months na dn ako d sya nagpakta hehe dpnde sa position 😊

Yes! 4 mos ako nung nalaman ko gender ng baby ko. 😊 80% accuracy. 👌

5months nalang po para sure. pero dipindi pa rin sa.posisyun ni bb po

yes.. pwd na 4th month un skin nun nkita gender

5y trước

Nag pa ultrasound po ba kayo nun or sa monitor lang nakita po un gender ng baby nio

5 or 6months para malinaw po

Mga, 5months pra sure

6-7months po ..

5 months

Minsan.