Gender

Im 4months preg. po momshie tingin nyo ano po gender ni baby ko? ??

Gender
15 Các câu trả lời

Boy ma🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Kala ko may damit ka pa na skin tone. Kinis kasi hehe. Girl ang bet ko.

Diko pa ma emagine kung girl o boy Medyo maliit ppo kasi☺

maliit pa po tummy nyo

Pano malaman of girl or boy?

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Girl po ata sis hehe

Parang baby girl po.

boy momsh 😁

Baby girl👧

I think boy