pregnancy

I'm 42..5weeks 5days preggy.d ako mkapg pa check up dhil nga ECQ.ano kaya pwede take n meds?i know im on a high risk pregnancy coz of my age.

2 Các câu trả lời

38 years old here. FTM din. 5 weeks ako non ng pacheck up ako. Ang neresita sakin ng OB ko ay Quatrofol (Folate) at one-six-twelve. After 1 month naubos ko na at close ang clinic dhil sa lockdown hndi available sa drugstore naubos din ata. Kaya tinext ko OB ko sabi nya any brand na lang ng Folic Acid, kaya nabili ko Folart. Mas okay po sana kung magkapagpacheck up ka sa OB. Pero nakakatakot lumabas. Doble ingat na lang po mommy. God bless.

5y trước

Doble ingat na lang po tau since high risk n s edad. Sbi skin ni ob iwas sa maalat at sugar. More vegetable, fruits and water. Research reserch ka din sa google. God bless you and your baby. 🙏❤

folic or duphaston po