40 weeks ?

I'm on my 40 weeks. Until now, puro sakit ng puson and sakit ng balakang nararamdaman ko pero tolerable pa. Nung pag IE saken, close cervix padin ako, lagi akong nagtatake ng evening primerose ? First time mom po ❤ Nag woworry po ako na baka ma CS ako pero pinagdadasal ko po na normal ako ?

1 Trả lời

Di po ba kaya ibuka ni OB ung cervix mo??? Ako po kasi binuka ni OB malambot na kasi 4cm na qko nung saturday 37 weeks and 3 days na po ako ngayon. Bukas for admission na ako 8am

5y trước

Diko po alam. Pinag continous lang po nya yung primerose, hopefully sa next check up ko this thursday may cm napo ako.