na iistress n ako at worried naren?

im 40 weeks and 2 days.. still 1cm paren stock paren lahat n ginagawa ko.. tapus laht nang makakakita saken always tinatanung bkt daw di p ako nanganganak im feel disappointed every time may nag tatanung saken maski ako.. gustong gusto ko na manganak anu gagawin ko ayaw p lumabas ng baby ko... merun sign kc may lumabas n saken mucus plug.. di lng den nag tuloy tuloy ung sakit shka di tumataas ung cm nya... suggest nman po kung anu pwde gawin kc nag aalala n ren ako para samen ng baby ko 2nd child ko po slamat

2 Các câu trả lời

Ano po sabi ng OB mo? Ako kasi mommy nung 40weeks ko, pinaadmit na ako ng OB ko sa ospital tapos ininduce labor na ako pero ending ECS pa din ako dahil double cord coil pala si baby kaya hindi nagpoprogress labor ko.

4y trước

salamat po sna po makaraos na

Pwersahin mo pa sa lakad at squat pra mapabilos lalo👍🏻