ask

im 4 weeks and 5 days na po pero hnd pa ako nag papa check up hinihintay ko pa ngayon ang feb 28 katapusan . nag PT ako negative ang lumabas . sigurado naman buntis ako dba . fertil naman ako nung nag sex kmi ni hubby . imposible naman kc na hnd sya mag ovulate sa loob ko. tama po ba ?

6 Các câu trả lời

Pwedeng hindi ka buntis. Ganyan din ako mismong fertile kami nag sesex ng asawa ko para sure na mabuntis ako pero 1 year na kaming nag tatry wala pdin nag sawa na kami kaka antay sabi ko nalang bahala na kung ibibigay naba ni lord o hindi pa. Hanggang 1 time 3weeks na kung delayed yun pala buntis na ko nung binilang ko dun pa ko nabuntis nung nag sex kami na hindi ako fertil.

Hi sis to make sure pls visit an OB para ma check talaga kung your preggy. Mas okay kasi malaman agad para alam mo ang mga gagawin.

Pano mo munsh nalaman na 4 weeks ka eh negative naman sa pt. 5 weeks makikita na yan sa pt kung buntis ka.

Consult an OB po para makasigurado kayo kung preggy ka ba talaga or not.

pero my possible ba na hnd ako buntis mam imelda ?

5y trước

ako nga 12 days na din delayed pero still negative ngpunta na din aq ng ob knina Kya nrequest nya aq for TVS sa Saturday pag di pa aq dinatnat..pero after ko mgpunta ng ob nag spotting aq..