CONSTIPATION

Im 4 months pregnant at ngayon lang talaga ko nahirapan mag poops 1 week na ,ano po ba pwede makatulong sa constipation?

8 Các câu trả lời

my OB recommended HEXBIO to me. it's powder na tutunawin sa water/juice. also pwede rin fruits & vegetables.. yung sakin dragon fruit so effective talaga but my OB said high sa sugar ang dragon fruit kaya pakunti lng din dapat.

same tau mi.. almost 1week kahit matubig naman na ko ganon padin. di rin ako malakas kumain.. 4mos here

8mo trước

papaya Po every day kc ganyan din ako Minsan

more water tlga.... saken..wintermelon na fruit..really helped...yogurt and oat meal rin ...

kumain po kayo ng mga pagkain na mafiber tapos more water po.

Drink more water po and eat more fruits.

oatmeal po nirecommend sken ng doctor ko

more water lang po talaga

More water po