4months Pregnant

Hi! I'm 4 months Pregnant but I still don't feel my Baby's kicks. Is it Normal?

54 Các câu trả lời

Normal pa naman po, pero try niyo uminom ng malamig na tubig, parang may konting pitik kayong mararamdaman sa may puson

May pregnancy tracker po dito sa app na magsasabi ng development ni baby and kelan siya gagalaw try to navigate po

Sakin naman madalas ko ng maramdaman si baby. Nakakatuwa naman nararamdaman ko na sya agad. 4month na sakin

sakin momsh turning 4months palang sya ramdam ko na . grabe ang likot lalo na ngaun na 5months na ako

Me,ang kulit na ni baby nong 4months ang tummy ko lalo na ngaun 6 months na sya❤

saken din po 17weeks and 5days nako pero wala padin po akong nararamdaman na sipa ni baby

Normal Langyan mommy, sa akin 20weeks naramdaman ko na sya, Lalo na pag ftm. 😊💖

Yes sister mga 6mos mag cmula na and dont worry 9mos tlagang ramdm n ramdm mo na

Maaga pa po para sa pagsipa pero sa 5 months meron na like me🙏🏻😊👍🏻

Yeah mommy.. when I have my second pregnancy I fell my baby kicks in 5-6 months..