4months Pregnant

Hi! I'm 4 months Pregnant but I still don't feel my Baby's kicks. Is it Normal?

54 Các câu trả lời

16 weeks nanpo pero naffeel ko po ng very slight. Parang may pumipitik hehehe.

around 5 mos. normally mag start ng kick c bb.. ma fe.feel mo parang may pitik

Same here. 17th week ko na. Napaparanoid nga ako bakit wala pang kicks hehehe

Normal naman sis.. 5mos pitik pitik pagdating 6mos up dun na may nalikot

Pitik pitik pa lang yan be wala pang kick yan mga 5months meron na yan.

Me going to 5 months na feel ko na sobrang likot ni baby hehe

Yes its normal mommy, ako po 5months na nung gumalaw c baby

20 weeks na po Yung akin. Pero malakas na Yung galaw niya.

yes thats normal.the baby start kicks at 5months

Yes hindi niyo pa talaga mararamdaman si baby.