39th week

I'm on my 39th week exactly today. Still no signs of labor ?

38 Các câu trả lời

Goodluck sis..

Try to lakad lakad frequently

Same 😭

Water po

Inom kana madami water mommy tas walking. Nakakatulong dn yung sexual intercourse with hubby para bumukas na cervix hehe pero kung d ka comfortable, excercise ka mommy squats and stretching :)

Ako naman po 40th week ko today, no sign of labor pa rin. Mejo nag woworry na ako. 😭

5y trước

Meron naman po. Lalo na po pag naglalakad ako. Pero di pa po sya yung same feeling nung naglabor ako sa dalawa kong anak.

It's up to 42 weeks just wait mom...

5y trước

Niresetahan na po ako primrose oil. Pwede pa nga daw po. Ako po kasi balak namin lying-in, kaso pag naglagpas pa daw ako sa 1week di na ako pwede sa center.

Same sis. Exactly 39weeks din ngaun. Haist

5y trước

Wala sis eh. Close cervix padin daw ako.