39 weeks pregnant

I'm 39 weeks pregnant with my first baby. Oct 10 po ang due date ko. I'm worried kasi po mataas pa daw po ang tiyan ko, matigas pa at no CM pa po ako sa last IE ko. Posible po ba na ma CS kapag ganito or kaya po inormal? Salamat po

1 Trả lời

Kaya mo yan inormal mommy. Maglakad lakad ka po sa morning at mag squat exercise po para bumaba si baby. Tapos inom po pineapple juice pampalambot ng cervix 😊

4y trước

Tiis lang po mommy 😊 usually nman kpag 1st baby, hangang 42weeks normal pdin po un 😉