Check up

Im 39 weeks pregnant at Sa laguna po kami ngayon nakatira at dito po ako nagpapa-monthly check up sa barangay namin kaso po ay lilipat na kami sa batangas ng February. Pwede kopo ba ipagpatuloy sa barangay sa batangas na titirahan namin yung check up namin ni baby? Kahit di new citizen lang kami doon?

2 Các câu trả lời

I think if you register immediately sa Barangay it shouldn’t be a problem. :)

6y trước

pwede po magparehistro kahit di botante sa lugar?