39weeks and 6days

Hello! I’m 39 weeks and 6 days pregnant. Pero wala pa din po sign ng labor. Masakit lang ang pwerta ko kapag lumilipat ng pwesto pag natutulog. Nagawa ko na po lahat, primrose, pineapple, lakad, exercise pero wala pa din. ? Pinapapunta na lang po ako ng ob ko kapag masakit na daw po due to quarantine kaso wala po talagang sakit na maramdaman. What should I do???? Thank you!

1 Trả lời

Momsh relax, wag ka mastress kasi masstress din si baby sa loob. Fetal distress can lead to cord coil po, nangyari sa akin yan kaya na CS ako, sobra akong nagpagod. What you can do is relax po, talk to your baby. Then mag usap na din po kayo ng OB mo ano ng plano, kung pwede ka na ba iinduce or maghihintay pa kay ng konti.

5y trước

Thank you po!!! ☺️