Pag ikot ni Baby

Hello I'm 39 Weeks and 5 Days pregnant till now di padin Ako nanganganak EDD ko lang is June 11 then kanina NagpaUltrasound uli ako then nakita na Sui si baby😪 May pag asa pa kayang umayos ang pwesto nya? Dahil pwede Ako MaCs at ayoko nun huhu sobrang magalaw at malikot daw kasi si baby din kaya ganun#firstbaby #pleasehelp #pregnancy

Pag ikot ni Baby
1 Trả lời

Kamusta po mommy. Any update? Nakaraos na ba? Nainormal mo ba

3y trước

Aww.. Ang importante okay kayo ni baby! Congratulations, mommy!