NAGKA CM NAKO 😃

Im 39 weeks and 3 days , nung nakaraang sept 10 na problema ako kasi close cervix pako due date ko 22 , kaya pina inom ako ng BORAGE AT HYOSCINE . NAG inom ako 1 week exercise at baba pataas sa hagdan , maaga din naglalakad at sa hapon lakad nanamn , IM HAPPY YESTERDAY nag pa IE ulit ( sept 16 2020 ) 2 cm nako . kaso medyu may harang pa cervix ko kaya pag sisipagin pa para ma open na sya totally. Kaya pag naupo ako indian sit minsan naman bukaka , at kikipag talik ako kai mr. Yung isang gamot soft gel sya yung gamot na borage .. Pwede din pala isak2 sa pempem kaya sa umaga iniinom ko sa gabi sinasaksak ko sa pempem😂 ANG HIRAP kaya natin to kaya sa mga 39 weeks na sarado pa ang cervix try nyo ginawa ko . Kasi meron akong kakilala mukhang ma cs sya gawa ng august pa sya ng 1 cm tapos due date nya 19 sept. Kaso steady parin cm nya 1 cm di talaga na buka na .

1 Trả lời

yey ! thank God mommy 😊 sana makaraos kna ganun rin ang mga kagaya mong malapit na manganak. pray lang po kayo palagi mommy ..