Normal ba or hindi?

Im on my 38wks now ang edd ko is 10/9/19, last monday sa check up ko sa govt hospital ang sabi 1cm naopen cervix na ibig sabihin anytime lalabas na si baby. Minsan sumasakit sakit ang tyan ko at naninigas pero hindi nman nagtutuloy tuloy. Hanggang ngayon hindi pa lumalabas si baby. Possible ba talaga ang ganun or dapat na ako magworry. Need ko na ba magpunta sa ospital ulit?

1 Trả lời

Within 37 to 40 weeks pwd na lumabas si lo kasi nasa full term na ang baby nyan ready na sya lumabas... kasya within that weeks normal lang na manganak na kahit di pa due