Ano po ang dahilan ng pagkakaroon ng butlig sa buntis??

I'm 38weeks pregnant now. Recently nahihirapan ako umupo parang may masakit sa private part ko. Na discover ko meron pala butlig na malapit lang sa labasan ng wiwi ko. Ano po kayang reason nun? At pano maaalis. Im worried kasi baka manganak nako anytime pag natamaan masakit. Salamat po. #38weekspreggy #Butlig #Butligtubig

1 Trả lời

normal lang po kasi ako din naman po eh kaso sa singit po akin nakaka inis po sya pero nawawala din naman po yata yan