38weeks

im on my 38weeks na ngayon mga sis.. normal lng ba na tuwing gabi hndi na ako makatulog ng maayos at nasakit sakit na puson q at tiyan q? wala pa nman aq diacharged pro every night hndi na ako makatulog ng maayos.. tapos prang binibiyak katawan q pg nabangon aq sa gabi.. ???

4 Các câu trả lời

mas okay po ask nyo sa ob nyo kase ganyan cases ko nung 34weeks pre labor daw po sa case nyo momsh 38weeks pwede ng lumabas si baby

Same here. 2-3cm nko sis.

I feel you momsh. 😓

5y trước

hirap n ako.. gsto q na mairaos c baby..

Mamsh same tayo

5y trước

Lakad2 mamsh tapos squat.