Makaraos Na Sana! 🙏

I'm 38weeks and 1day but still no pain paden! Always akong naglalakad lakad, squat 60x na, eat pineapple, umiinom na den ako ng primrose, Pero bat feeling ko di paden siya masyadong bumababa. Gusto ko na sanang makaraos! Ano kaya pwedeng gawen?

Makaraos Na Sana! 🙏
33 Các câu trả lời

Coming 40weeks Pero no sign pa din ng labor. Sana makaraos na tayo mga momsh🙏😔

4y trước

Ako mamsh 40weeks$5 days no sign pa din ng Labor gustong gusto kuna din makaraos

38weeks 4days. same no pain. no sign🙁 gusto kuna rin makaraossss

hope ako din makaraos na..super excited na ma meet si baby 🤗❤

Wow laki ng tyan mu mamshi.. sna makaraos kna🙏😊

4y trước

Magdilang anghel ka sana mumsh. ❤️

aq din edd july 8 gusto ko n mkita c baby.

pwede nmn mag pa induce labor na

Umga at hapon nyo po gawin .

same tayo sis. haays

Ako din momshie.

Kailan duedate mo sis

4y trước

July 5 po.