Makaraos Na Sana! 🙏

I'm 38weeks and 1day but still no pain paden! Always akong naglalakad lakad, squat 60x na, eat pineapple, umiinom na den ako ng primrose, Pero bat feeling ko di paden siya masyadong bumababa. Gusto ko na sanang makaraos! Ano kaya pwedeng gawen?

Makaraos Na Sana! 🙏
33 Các câu trả lời

Yung sakin po kaya natural?kasi po 33weeks and 5 days na po ako..pero ang bigat sa bandang puson parang lahat ng bigat ni baby nandun...advice nmn po

Check up ko kahapon. 1cm na daw ako. 2caps na ng primrose iniinsert ko by vagina. Sana makaraos na din ako. Gusto ko na makita si baby. 🤰🏻👶🍼

4y trước

Okay okay. Sabi kase ng OB ko inumin ko daw e. Tas 1 beses lang sa isang araw

same here mamsh. close prn cervix ko and mataas prn. 3x a day oral tska 2x insert ng primrose. magstart nko mag lakad religiously bukas.

Same here ..38 weeks pero ..wla png pain narrmdaman ..at prang mataas pdin tyan ko .gusto ko na din makaraos at makita c baby.

Wait mo lng malay mo sa 39weeks mo,39weeks nmn talaga ang full term kc mas fully developed na brain at lungs nya

Same here momsh mag 39 weeks nako wala parin nararamdaman lahat na ginawa ko..excited nako lumabas sya at makita

4y trước

Goodluck saten mumsh! 🙏😊

Sa apat kung anak 41 weeks ako nanganganak. Sana mas early ngayon. Kahit 36 weeks para di masyado malaki c bb

4y trước

Kano kala klaki mga baby mo sis pag nilalabas mo??

Pareho po Tau sis,38weeks and 1 day na nganun but no sign of labor padin😥Sana makaraos na tau😣

39weeks and 5days po no sign parin ng labor ? Ano kaya magandang gawin para lumabas na c baby

Baka Po 1st baby niyo , Sabi sakin na 1st baby minsan umaabot Ng 10 months pa e