contractions?

im 38 weeks now, been more than 5 years since my last pregnancy. at the moment i am feeling paghilab every after like 4 minutes tapos sasabay feeling na parang napopooop. labour na po ba ito?

4 Các câu trả lời

wala pa po water or blood momshie.. i remember sa panganay ko wala din water, nung nasa labor room na ko saka akp dinugo daw. for now di ko maidentify kung may pain ba from balakang kasi I have been moving a lot and my hips have been paining even before today

Kung simula balakang papunta sa puson. yes po nahilab na .. punta kana sa ospital momshie. ,pagnatatae na feeling manganganak kana. wala bang bleed na lumabas? saka panubigan.

what I have been experiencing was already labor which started 8pm. I delivered at 2.38am that same evening. :)

Pnta npo sa hospital mommy .. Goodluck & God bless po