WORRIED

Im 38 weeks + 6 pregnant. Kanina po nahulog ako sa upuan na maliit. Nasira po kasi anv isang paa. Worried lang ako kasi baka kung mapaano si baby, nag check ako heartbeat niya okay naman. May same case ba dito sa akin na ganyan?

1 Trả lời

Nasa amniotic sac si baby, hindi naman basta basta maapektuhan si baby basta di lang po malakas.

5y trước

Thank you po. Kaya nga po nag check ako agad heartbeat niya kinabahan po ako