Is this a sign of labor? FTM here 😊

Im 38 weeks and 4 days nong saturday inayE ako nang OB ko then sunday nang madaling araw meron ganyan nong nag wipe ako nang tissue pagtapos umihin is this a sign po ba na nag lalabor nako? Wala naman po ako nafefeel na masakit pero natigas po tyan ko pero mga second lang ang tinatagal and sabe nang ob ko malambot na daw cervix ko pero wala naman sya sinabe na open na cervix ko Mga momshie team july ano po nafefeel nyo right now? Malapit na po excited na to see my baby boy Have a safe and normal delivery to us mga momshie pray lang nang pray 🙏😇 Anyway kinontact ko na ob ko about this update namn sya sa mga nangyayare samin ni baby😊

Is this a sign of labor? FTM here 😊
1 Trả lời

Lapit kana mommy 😊 God bless

4y trước

Thankyou momsh. Pero close cervix pa din po ako pero sabe ni ob malambot at nasa baba na daw si baby😊