I'm 38 weeks and 3 days. Kanina sobrang likot ng baby ko sa tiyan as in super likot nya tapos may times na pati yung P ko sumasakit. Makirot na di ko maintindihan kung sinusundot ba o parang may tumutulak. Tapos pag cr ko nakita ko may milky white discharge sa undies ko. Is this normal? Sign ba to na malapit na manganak? Yung pagsakit ng private area?? Maya't maya din tigas ng tiyan ko pero wala masyadong pain.

6 Các câu trả lời

Same tyu momshie... Im 39 weeks and 2days na.. Mkirot rin ang blakang ko

Same tayo ng nararamdaman pero ako 34weeks plng

same po here. ano kaya un ?

5y trước

Nag open na pala kasi sis yung cervix ko. 1 cm na ko nung in-IE. Sabi ni ob sign na daw na malapit na mag start mag labor.

Malapit na nyan lumabas si baby 😊

5y trước

Sana nga. May milky white discharge nga nanaman ako eh.

Same tayo. Pero close cervix pa din

5y trước

1cm na ko nung na IE. Thanks to God ☺️

aanak kna nyan

5y trước

May lumabas nga nanaman milky white sakin eh momsh eh.