Feeling worried

I'm 38 and 6 days of pregnant po until now wala pa din akong cm. Ano po ba dapat kung gawin?

8 Các câu trả lời

Ako nga momy 39weeks and 2days ngayon close padin cervix wala pdin ibang sign... Pero sabi ni ob wag mag worry may time pa naman daw basta walking at squat lang...at monitor din sa pag galaw ni baby.... Pray lang po😊

4y trước

Yea sis makakaraos din tayo... Think positive lang😊

Pa checkup and pa ultrasound po kau mommy. Baka naka nuchal cord si baby kaya di bumababa. Tulad ng nangyari sakin, kaya na emergency CS ako nung araw ding yun.

You still have time mommy hindi pa ready si baby na lumabas. Try walking po yung tama lang na hndi kayo mapagod. At kung di naman maselan squat po.

Ako sis 39 weeks na no signs of labor pa din. Lakad, squatting, pinapple at primrose, wala pa din 😅

4y trước

Oo nga daw po eh. Wait wait nlang kung kelan sya lalabas

Exercise. Pineapple. Primrose. Walking

4y trước

Kelangan po ba may reseta pag bumili ng primrose

walking, squatting, pineapple

exercise po sis... squatting po

4y trước

.... relax lng sis baka lalabas sya pag 39 weeks or 40 weeks... exercise lng lgi

Same tayo momsh 😕