Antibiotics

Im on my 37weeks and pinapainom ulit ako ng antiobiotics ng OB ko, nabanggit ko kasi na parang laging basa yung undies ko and gusto nya 38weeks ako manganak onward, susundin ko pa ba yung nireseta nya?

1 Trả lời

Para saan ung antibiotic

5y trước

Kasi nga daw po baka nag leleak panubigan ko, mukhang di ko na muna po iinumin yon naka ilang dosage din kasi ako ang antibiotics dahil sa uti. Full term naman na po si baby so wait nalang ako. Salamat po