Waiting for labor

Hi im 37 weeks pregnant with a single cord coil status . ask ko lang po kung paano bah maiwasan o masolusyonan ang sitwasyon ko pgdating ng labor ,gusto ko po kase nah normal delivery lng ..ano po ba yung tips para di ako mahirapan pati si baby ??#advicepls

1 Trả lời

Hello. Ano po sabi or advice ng OB niyo? Paglabas po ng ulo ng baby, automatic chine-check agad ng de yung leeg pmfor cord coil tapos dinudulas lang nila sa ulo ng baby, para matanggal sa leeg.