NAGBABALAT ANG BREAST AT SUPER KATI

I'm 37 weeks pregnant po at super kati ng breast ko to the point na nahihirapan na po ko matulog. Lagi ko naman minomoisturize. Niresetahan na po ko kahapon ng pantanggal ng kati. Ask ko lang po sino nakakaranas din po ng ganito? Normal lang kaya to? #advicepls Thank you.

NAGBABALAT ANG BREAST AT SUPER KATI
2 Các câu trả lời

Ano gamit mong sabon mamsh? Try mo gamitin yung Dove. Nakaka moisturize sya. Gnyan din sken dati e

bili ka po momsh ng virgin coconut oil. nkka moisturize and at the same time, hndi ka mangangati.