kabado 😔

Im 37 weeks preggy base sa app nato . But base sa ultasound ko 37 weeks and 4 days nako ngaun. Sa friday next check up ko dun ko nadin malalaman kung cs ako or normal. Palagi na ninigas tyan ko mag kabilang side mamsh nakabukol sya so pakiramdam ko d na nakaikot c baby 😔 transverse lie c baby nung may 4 last ultasound ko nung june 13 breech sya na nalapahalang SANA UMAYOS NA SI BABY 😔😔 KINAKABAHAN NKO SA FRIDAY KO MALALAMAN KUNG OK NA SYA OH GANUN PADIN .😥

1 Trả lời

wag po kayo kabahan mommy .. ang isipin nyo po ay mailabas c baby ng maayos. pray lang po .. and sa ultrasound di rin kc nasusunod mnsan late or advance.