Any Advice Needed.

Im 37 weeks and 5days Pregnant , pwede ko na ba ilabas si baby sa kagustuhan ko at ready nman na ko. Cs din kasi ako. O hintayin ko nalang mag 39 weeks ako? Need ko po ng sagot , minsan din kasi masakit na sya , at madlas na ko sikmurain . Salamat sa mga sasagot .

2 Các câu trả lời

Momsh, its best po to follow ang advise ng OB, kasi mas nakikita nila yung lagay ni baby kung safe na syang ilabas 😉

Pd nmn n po dhil full term n sya.. pro mas mganda kng ask nyo p rn OB nyo po..😊