Evening Primrose

Im 37 weeks and 4 d ask ko lang kapag nag insert po ba ng primrose kailangan po ba ung pasok na pasok nag insert po kasi ako kanina..15 min lang me humiga..maya maya lumalabas ung liquid ng primrose natural lang ba un..or kailangan walanf lalabas na oil?

1 Trả lời

pag mag lalagay po kayo kailangan binutasan kahit hindi na ipasok sa dulo tapos 30 mins to 1 hr kayo naka higa mas okay pag gabi mag lalagay before matulog