Question po..

I'm 36wks pregnant.. minomonitor ko dn po weight ko.. nagtataka lang aq every morning pgkagising ko 75kilos weight ko pero after ko kmain wlang nagbbago s timbang ko.. 75kilos pdin xa.. nagstart aq magtimbang ng 75kilos nung mga 34wks aq.. may srili po kming timbangan, nagtry dn aq s clinic same result.. normal po b un o may mali? Thanks po..

2 Các câu trả lời

Try to ask your ob sis, ako kase nun di daily nag titimbang pero ang weight ko pagkakatanda ko naman nun last trimester ko di na din ako nagdagdag.

parang may mali po kasi lumaki si baby for sure simula 34 wks to 36 wks.