DISCHARGE

IM ON MY 36WEEKS&2DAYS, AND NAG DISCHARGE AKO NG GANTO. NO BAD SMELL AND ITCHY TO MY PRIVATE PART, SINABI KO NA TO SA OB KO AND HE SAID NA E PAPSMEAR AKO AND NAKA SCHED. NA SA OCT8. PWEDE PA KAYA YUN E PAPSMEAR KAHIT MALAKI NA SI BABY? CURRENTLY 37WEEKS NAKO NUN.

DISCHARGE
1 Trả lời

un papsmear, kukuha lang ng sample sa cervix mo. parang swab test lang ba.

4y trước

OKAY PO MOMSH! NAPALIWANAG NA PO SAKIN NG OB KO. THAT TIME KASJ LUTANG ISIP KO KAYA HINDI KO NASAULO YUNG SINABI NYA 😅 NIRESETAHAN NYA NALANG AKO SUPPOSITORY FOR 1 WEEK.