Sharing my sentimentals

Im 36 wks & 4 days. And lately mas tumindi na yung heart burns, yung hapo, pagod, ngalay sa balakang, parang nasusuka yung feeling pag sobrang busog, pero lagi naman akong gutom 😭 parang gusto ko pag dating namin ni baby ng 37 weeks manganak na ako. Kasi parang di ko na kaya tiisin pa to kung tatagal pa kami ng weeks pa. Huhuhu hirap na ako mag asikaso sa panganay ko at the same time punong abala rin ako ng piso-net ko 😭😭 si Hubby sa gabi lang nauwi, once a wk ang off, minsan wala pa. Pagod na pagod na katawang lupa ko, parang always may sakit. Pag darating naman ng gabi, oras na ng pahinga, di naman din ako makatulog agad kasi hirap makahanap ng komportableng position sa pag tulog, tapos kapag kasarapan naman na ng higa mo, bigla kang maiihi 😭😭 tapos pag nainda ako, sasabihin pa, nag iinarte daw ako 😭😭😭

2 Các câu trả lời

Nakakalungkot lang makarinig ka ng nag iinarte lang . Huhu first mom din po mi iniiyak ko nalang sa part na ganyan na parang walang umiintindi hays pray tayo mommy Kaya natin tu.

i feel you 🥺 fighting lang