high blood pressure

im 36 weeks preggy.. nagpacheck up po ako kahapon nagulat po ako kasi biglang taas ng bp ko na ngaun lang nangyari.niresetahan. po ako. ni ob ng methyldopa.. bka my ibang way po bmkayong alam para mas mpabilis ang pagpapababa ng bp ko.. nagwoworry po kasi ako ayoko ma cs.. salamat in advance sa sasagot mga momsh

1 Trả lời

Mamsh, kapag checknup huwag na huwag kang kakabahan yan ang unang-una mong dapat isaisip. Kasi dati nung nagpapachecknup ako marami akong kasabay na kinukuhanan ng vitals mataas bp un pala kinakabaha. Inhale exhale ka lang palagi! :)

5y trước

Yes mamsh para iwas cs talaga :)!