hi po sa mga gising pa ,pa help naman po .

im 36 weeks preggy and kkagaling ko lang ng check up , my Ob perform IE sakin then we found out na 2cm na ko and may blood na sa finger nya , ok nman kme preho ang balik ko next monday pa ulit kse di ko pa nman kabwanan e . but then pag uwi ko sa bahay sobrang likot ni baby and mdalas sha manigas pero hnd nman msakit ang balakang ko upto now , pero whwn i check my underwear theres a blood spottings na and even when i pee may dugo na nalumalabas skin . is this a sign na manganganak nko ? and kailangan ko na mag pa admit ? pa help po plss thanks . ??

1 Trả lời

nung sakin momsh ganun din ako may blood na nag discharged. normal yun kasi first time kang ma EI and ibig sabihin nun open na cervix mo pero that doesn't mean na mgpapaadmit ka na, prepare ka lang kasi anytime soon manganganak ka na. congrats! 😊

5y trước

you're welcome momsh. 😊