36 weeks Cord Coil

Hello Im 36 weeks and nakita po sa ultrasound ko na naka cord coil si baby. Natatakot ako ma cs, pwede po kaya inormal delvry to? Pero sabi naman ng ob ko normal lang daw to kapag sobrang active ni baby basta bantayan lang fetal movements nya.

1 Trả lời

depende lalo kung maluwag naman ang pagkapulupot at magaling si ob mo magpaanak ng cordcoil baby. tulad ng sinabi ng ob mo, bantayan mo lang movements ni baby. dasal lang at usap kay baby