pregnant

im 36 weeks and 3 days napo base on my tvs.ask ko lang palagi na kasing tumitigas yung tyan ko at masakit na rin balakang ko..may discharge na rin ako na parang sipon.. pero based on my last ultz ako ay 38 weeks na..naguguluhan kasi ako..sana po may makapansin..dec 5 po grade 3 placenta naako cephalic..

1 Trả lời

Pa check po kayo sa OB.. kasi pag grade 3 na ang placenta mature na yun. Malapit na ang end stage nya

5y trước

Pwde nyo rin ma ask yung magpapaanak sa inyo sa lying in if ano na status ninyo. Usually kasi pag OB talaga weekly na ang check sa inyo